IELTS Youth


Trong thời kì Cách mạng 4.0 bùng nổ và quốc tế hoá là xu hướng trong mọi lĩnh vực, ngoại ngữ chính là cây cầu kết nối chúng ta với mọi nơi trên thế giới. Bạn có biết rằng kì thi IELTS là một trong những kì thi chuẩn xác để đánh giá trình độ Tiếng Anh một cách toàn diện nhất ở 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. 

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS từ sớm, ở lứa tuổi THCS-THPT sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Lợi ích đầu tiên có thể kể đến đó là nâng cao năng lực Tiếng Anh đồng thời cung cấp cho học viên những kinh nghiệm học tập trong môi trường quốc tế, giúp học viên trang bị nhiều kỹ năng cần thiết trong tương lai như tư duy phản biện, hợp tác trong bài tập theo dự án, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nghe và ghi chú, viết các bài văn học thuật và nhiều kỹ năng hữu ích khác. Bên cạnh đó, học IELTS không chỉ học về ngôn ngữ, học viên còn học cả về kiến thức xã hội thông qua việc tiếp cận với nguồn tài liệu vô tận của nhân loại vốn được thể hiện ở ngôn ngữ chung - Tiếng Anh. 

Theo thông tư mới nhất của Bộ GD&ĐT, việc sở hữu chứng chỉ IELTS đã mang đến hàng loạt đặc quyền như: dễ dàng thi vào các trường THPT Chuyên, miễn thi ngoại ngữ kì thi THPT Quốc gia (IELTS 4.0)  và có cơ hội chọn được trường đại học yêu thích. IELTS 6.5 là điều kiện xét tuyển của các Đại học top đầu Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học FPT, Đại học Sư phạm & Kĩ thuật, Đại học Quốc gia Tp.HCM…). Đặc biệt, IELTS còn giúp học viên sẵn sàng trong cuộc đua săn học bổng và chuẩn bị tốt nhất cho du học. Các trường Đại học danh tiếng trên thế giới luôn chào đón thí sinh có chứng chỉ IELTS. Cụ thể như: Đại học Harvard, Mỹ (IELTS 7.0), Đại học Oxford, Anh (IELTS 7.0), Đại học Melbourne, Úc (IELTS 7.0)…

Thông thường đa số thí sinh đặt mục tiêu đạt điểm IELTS 6.5. Tuy nhiên điểm số trung bình của thí sinh Việt Nam thấp hơn 6.0, chính xác là 5.92 (theo số liệu thống kê kết quả IELTS trên toàn thế giới năm 2017). Vì vậy, học viên cần phải có chiến lược ôn thi IELTS bài bản và đầu tư thời gian học IELTS hiệu quả ngay từ sớm nhất có thể.

 

Bên trong chương trình IELTS Youth tại Vietop:

  • Lộ trình học đã được nghiên cứu và sắp xếp hợp lý để đảm bảo cho học viên có thời gian học vừa phải, không bị quá tải với các kiến thức ở trên ghế nhà trường. Đặc biệt, Vietop cam kết không đốt cháy giai đoạn, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể đạt được mục tiêu của mình.
  • Giáo trình được biên soạn dựa trên kho đề thi thật từ tổ chức thi IDP và British Council
  • Giáo viên cực kì có TÂM, am hiểu tâm lý của học viên, 4 kĩ năng đều được sửa kĩ 

CAM KẾT ĐIỂM IELTS đầu ra tối thiểu 6.5, được học lại cho đến khi đạt điểm (TRỌN ĐỜI)

Khai giảng: Thường xuyên

Lịch học: Sáng, hoặc Chiều, hoặc Tối 

Địa điểm học: Một trong ba cơ sở dưới đây:

📩Cs1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận - 028 3517 6518 

📩Cs2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình - 028 38 100 101 

📩Cs3: 664 Lê Quang Định - P.1 - Gò Vấp - 028 22 28 44 66 

Đăng ký ngay hoặc để lại số điện thoại để được kiểm tra trình độ cùng đề thi thật mới nhất & nhận tư vấn từ Vietop: http://bit.ly/IELTSVietop

IELTS Vietop - Silver Partner của BC & Official Partner của IDP

Chúng tôi chỉ mong muốn trở thành trung tâm giảng dạy IELTS có TÂM nhất.


Đăng ký kiểm tra đầu vào

Bài viết liên quan