Banner back to school 3

IELTS Vietop tổ chức thi thử IELTS cho cấp quản lý công ty SOL E&C

Tiếp nối thành công từ năm đầu tiên, công ty SOL E&C tiếp tục liên kết với IELTS Vietop để tổ chức thi thử IELTS cho cấp quản lý. Qua 2 buổi thi, Vietop đã cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn chính xác về năng lực tiếng Anh của nhân sự, qua đó đưa ra cách cải thiện hiệu quả cho cá nhân lẫn tổ chức.

Đôi nét về công ty SOL E&C

SOL E&C là công ty cổ phần đầu tư xây dựng chuyên tổng thầu thiết kế – thi công với hơn 500 nhân sự làm việc. Trải qua 20+ năm hoạt động, công ty hiện đã trở thành cái tên đáng tin cậy trong ngành, góp mặt trong nhiều dự án lớn như Sân bay Quốc tế Long Thành, nhà máy Coca Cola Long An, khách sạn 5 sao Five Star Odyssey,…

Buổi thi thử IELTS đánh giá năng lực tiếng Anh cho cấp quản lý tại SOL E&C

Từ năm 2023, SOL E&C đã hợp tác cùng IELTS Vietop để tổ chức thi thử IELTS – đánh giá năng lực tiếng Anh cho nhân viên. Đây là hoạt động góp phần quan trọng trong chiến lược phát triển doanh nghiệp lâu dài, cải thiện sự kết nối giữa doanh nghiệp với các đối tác nước ngoài và xa hơn nữa là đưa thương hiệu đến với thị trường quốc tế.

IELTS Vietop tổ chức thi thử tại SOL E&C năm thứ 2

Nhằm tiếp tục những giá trị đạt được từ kỳ thi thử đầu tiên, SOL E&C một lần nữa lựa chọn Vietop để tổ chức đánh giá năng lực IELTS cho các cấp quản lý. Quá trình thi thử diễn ra từ ngày 21.6.2024 – 22.6.2024 với hai buổi thi toàn bộ 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết.

Quá trình thi thử phỏng kỳ thi thực tế với sự hỗ trợ từ IDP

Ở bài kiểm tra nghe – nói – viết, nhân sự SOL E&C được làm đề mô phỏng đề thi thật. Quy chế phòng thi cùng vật dụng như tai nghe, bút, tẩy,… được hỗ trợ bởi IDP – đơn vị chuyên tổ chức thi IELTS đồng hành cùng Vietop.

Phần thi Speaking 1:1 được thực hiện với giám khảo là giáo viên Vietop

Sau phần thi tập trung, từng nhân sự sẽ chuyển sang thi Speaking 1 đối 1 trong 10 – 15 phút. Giám khảo ở phần thi này là đội ngũ giáo viên 8.0+ IELTS đến từ Vietop.

Trải qua bài thi thử, năng lực tiếng Anh của nhân sự SOL E&C đã được đánh giá cụ thể thông qua điểm số 4 kỹ năng. Với những thông tin này, mỗi nhân sự nói riêng và toàn doanh nghiệp nói chung sẽ có thể đưa ra hướng cải thiện phù hợp để có được trình độ cần thiết cho công việc.

Đội ngũ Vietop đồng hành cùng chương trình thi thử năm thứ 2 cho SOL E&C

IELTS Vietop rất hân hạnh được đồng hành cùng SOL E&C suốt 2 năm vừa qua. Chúc công ty sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai với lợi thế từ năng lực ngoại ngữ mang lại.

Với mục tiêu góp sức cho doanh nghiệp nâng cao kỹ năng tiếng Anh, Vietop sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình thi thử, giảng dạy IELTS. Hy vọng rằng trong tương lai gần, Vietop sẽ có cơ hội được đồng hành cùng nhiều công ty khác tại Việt Nam.

[v4.0] Form lộ trình cá nhân hóa

Học chăm không bằng học đúng

Hơn 21.220 học viên đã đạt điểm IELTS mục tiêu nhờ vào lộ trình đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm 1/2 thời gian ôn luyện. Để lại thông tin ngay!😍

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối: